Quy trình thủ tục mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án An Lạc Green Symphony

Quy trình thủ tục mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án An Lạc Green Symphony có đơn giản không? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây. Hiện nay, các dòng sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse dự án đang được săn đón và quan tâm. Dự án có cấp sổ đỏ, sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu ngay sau bàn giao. 

Chọn đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, đầu tiên khách hàng cần nghiên cứu kỹ đơn vị phân phối uy tín và nhân viên sale chuyên nghiệp. Thông thường, khách hàng sẽ tìm tới các đại lý F1, F2. Với sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề shophouse của dự án An Khánh, khách hàng sẽ được giải đáp về:

Đặt mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án An Lạc Green Symphony

Trước khi dự án An Lạc Green Symphony chính thức được mở bán trên thị trường, khách hàng đã được đại lý tư vấn thông tin chi tiết và giá, chính sách bán hàng. Nếu khách hàng chọn được căn ưng ý, liên hệ với nhân viên của đại lý kiểm tra tình trạng và lock căn giữ chỗ. Thời gian lock căn giới hạn 30 – 60 phút để đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền cọc. Nếu sau thời gian lock căn quy định, khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ tự động unlock và dành chỗ cho khách hàng khác. 

Khách hàng nên đặt chỗ trước khi sản phẩm căn hộ được mở bán chính thức trên thị trường. Bởi thời điểm này sẽ có nhiều lựa chọn và ưu đãi hấp dẫn. Khoản tiền đặt cọc sẽ được khấu trừ vào các đợt thanh toán sau.  

Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua sản phẩm

Dự án An Lạc Green Symphony có 2 hình thức cọc tiền chính gồm:

 • Nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng
 • Chuyển khoản qua Internet Banking

Khách hàng nên chọn nộp tiền qua Internet Banking để giảm thiểu rủi ro đáng kể. Khi chuyển, khách hàng cần ghi rõ thông tin tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền. 

Ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Ký văn bản thỏa thuận là bước quan trọng đảm bảo tính sở hữu hợp pháp các căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án An Lạc Green Symphony. Thời gian ký văn bản thỏa thuận sau đặt cọc thường từ 7 – 10 ngày. 

Ký thỏa thuận đặt cọc

Để ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Cụ thể như sau:

Đối với khách hàng cá nhân:

 • CMNd/CCCD/Hộ chiếu bản photo + bản gốc đối chiếu
 • Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)
 • Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: 

 • Giấy chứng nhận ĐKKD bản công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực. 
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật (bản photo + bản gốc đối chiếu)
 • Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

Sau khi ký VBTT đặt cọc, chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả VBTT. Khách hàng có thể tuy quyền người nhà lấy hộ VBTT (nếu cần). 

Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Bước quan trọng nhất trong quy trình thủ tục mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án An Lạc Green Symphony là ký HĐMB với chủ đầu tư. HĐMB thể hiện tính pháp lý và quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng. 

Sau khi thanh toán đủ số tiền quy định, chủ đầu tư sẽ tiến hành thủ tục ký HĐMB. Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đối với KH cá nhân

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có).
 • Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).
 • Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền công chứng và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

Đối với KH doanh nghiệp

 • Giấy chứng nhận ĐKKD bản công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu
 • Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Trên đây là toàn bộ thủ tục mua biệt thự, liền kề dự án An Lạc Green Symphony. Hy vọng quý khách hàng có thêm hiểu biết nhất định để đảm bảo quyền lợi. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro không đáng có trong quá trình mua bán. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm bất động sản, An Lạc Green Symphony là lựa chọn đắt giá. Dự án mang tới không gian sống và thương mại kinh doanh bền vững trong tương lai. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right